guy
Công an huyện Phù Cát tổ chức giao lưu bóng chuyền với Cảng Hàng không Phù Cát
09:08, 18/08/2024

Nhằm hướng tới Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân; bên cạnh đó, phát huy thần giao lưu, học hỏi và hoạt động thể dục thể thao, nâng cao thể chất, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thân thiện và tạo nên không khí vui tươi giữa lực lượng công an huyện Phù Cát và Cảng Hàng không Phù Cát, chiều ngày 15/6/2024, Công an huyện Phù Cát tổ chức giao lưu bóng chuyền với Cảng Hàng không Phù Cát.

Tham gia thi đấu, cổ vũ và động viên tinh thần cho các vận động viên của hai đội có đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Lãnh đọa Cảng Hàng không, cùng sự có mặt của đông đảo cán bộ, chiến sĩ và công nhân viên của hai đơn vị.

Với tinh thần “ Giao lưu, học hỏi, thể thao, đoàn kết”, các vận động viên những pha bóng đẹp mắt, tạo nên các tình huống gay cấn, bất ngờ và làm nóng khán đài với không khí sôi nổi, hào hứng. Khán giả cổ vũ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp, vui mừng và một chút tiếc nuối. Sau 5 hiệp thi đấu, trận giao hữu bóng đá kết thúc với tỷ số 3-2, kết quả nghiêng về Đội Công an huyện.

Quan Thanh - CAH. Phù Cát

Cùng chuyên mục