guy
Lễ công bố và trao Quyết định về việc điều động công chức cấp xã
20:10, 29/08/2023

Sáng ngày 29/8/2023, UBND huyện Phù Cát tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc điều động công chức cấp xã. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện; đại diện Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn có liên quan.

Theo các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phù Cát về việc điều động công chức cấp xã, thực hiện điều động 15 đồng chí tại các vị trí công tác (công chức Tài chính – Kế toán; Tư pháp – Hộ tịch; Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường) đến nhận công tác tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Thời gian nhận nhiệm vụ kể từ ngày 11/9/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hưng chúc mừng các đồng chí được phân công, nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới; thời gian đến, đề nghị các đồng chí tiếp tục nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng với địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo UBND các xã, thị trấn tạo mọi điều kiện để các đồng chí đã được phân công, điều động phát huy được năng lực, chuyên môn công tác trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

                                                                                               Diễm Hương

Cùng chuyên mục