guy
Hội Võ thuật Phù Cát tổ chức thi nâng đai võ Karate- do
20:04, 17/10/2023

Ngày 15/10/2023, tại Sân trường THCS Ngô Mây, Hội Võ thuật huyện Phù Cát đã tổ chức kỳ thi nâng đai võ KARATE- DO lần thứ 2 năm 2023 cho các võ sinh trên địa bàn huyện.

Theo đó, kỳ thi thăng cấp đai bộ môn Karate lần này có sự tham gia của hơn 190 võ sinh trên địa bàn huyện. Các võ sinh sẽ tham gia thi ở 4 nội dung gồm: Quyền, đối kháng, kỹ thuật và thể lực; các phần thi đều được áp dụng theo quy định của Luật Karate Quốc tế với sự giám sát nghiêm ngặt của Ban giám khảo kỳ thi. Kết thúc kỳ thi 100% các võ sinh đều đạt yêu cầu của Ban Giám khảo và được cấp giấy chứng nhận lên đai theo quy định.

Được biết, việc tổ chức thi nâng cấp đai võ Karate, nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện, cũng như khả năng tập luyện của các vận động viên và thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate trên toàn huyện theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ Karate nói riêng trên địa bàn huyện.

Kết quả: có 100% võ sinh đạt kết quả theo quy định; trong đó có 85 võ sinh đai vàng; 49 đai xanh lục, 27 đai xanh lam, 11 đai xanh đen, 10 đai nâu, 6 đai đen và 2 đai tím../.

                                                                                 THẾ HÀ