Hội võ thuật Phù Cát tổ chức kỳ thi nâng đai võ cổ truyền
10:12, 15/08/2023

Ngày 12/8, tại Sân Trường THCS Ngô Mây, Hội võ thuật huyện Phù Cát đã tổ chức kỳ thi nâng đai cho các võ sinh đợt 1 năm 2023; nhằm đánh giá phong trào tập luyện Võ thuật cổ truyền trên địa bàn huyện.

Tham dự kỳ thi có 224 võ sinh đến từ các câu lạc bộ võ thuật trong huyện. Ban tổ chức trao chứng nhận và cấp đai cho các võ sinh trên cơ sở chuẩn hoá việc cấp đai đánh giá trình độ chuyên môn đối với các võ sinh tập luyện võ cổ truyền.

Việc tổ chức kỳ thi nâng đai cho các võ sinh được tổ chức thường niên, nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện, cũng như khả năng tập luyện của võ sinh và thúc đẩy phong trào tập luyện môn võ cổ truyền theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ cổ truyền nói riêng trên địa bàn huyện./.

Thế Hà