Kết quả lấy ý kiến cử tri về thành lập thị trấn Cát Khánh

Thực hiện Kế hoạch 129/KH-UBND ngày 28/9/2022 của UBND huyện, UBND xã Cát Khánh đã tổ chức lấy ý kiến cử tri về việc thành lập thị trấn Cát Khánh thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, kết quả như sau:
    - Tổng dân số của xã Cát Khánh là: 13.391người.
    - Số cử tri: 9.120 người.
    - Số cử tri tham gia ý kiến về việc thành lập thị trấn Cát Khánh thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định: 9.120  người, tỷ lệ 100%.
     - Số cử tri tán thành chủ trương thành lập thị trấn Cát Khánh thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định: 9.068 người đạt tỷ lệ 99,43% (so với tổng số cử tri).
     - Số cử tri không tán thành chủ trương thành lập thị trấn Cát Khánh thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định: 52 người  đạt tỷ lệ 0,57% (so với tổng số cử tri). Lý do cử tri không tán thành chủ trương thành lập thị trấn Cát Khánh thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định: Chưa giải quyết dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường do mực xà, xây dựng hạ tầng chưa đầy đủ.
(trích báo cáo số 321/BC-UBND, ngày 03/11/2022 của UBND huyện)