Phù Cát tổng kết Đại hội TDTT huyện lần thứ VII

   Chiều 01/11/2022, UBND huyện Phù Cát đã tổ chức hội nghị Tổng kết Đại hội TDTT huyện lần thứ VII.
Đại hội TDTT huyện Phù Cát lần thứ VII diễn ra từ tháng 3/2021 đến tháng 7/2022 với 8 môn thi đấu chính thức gồm: Việt dã, Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng đá và điền kinh. Có 33 đoàn tham dự đại hội gồm: 18 xã, thị trấn và 15 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện, với 1.419 VĐV tham gia.
Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng; các đoàn vận động viên tham gia Đại hội đã chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của ban tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, hấp dẫn  thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Ngay sau mỗi môn thi đấu, Ban tổ chức đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các VĐV và các đoàn đạt thành tích cao ở từng môn trong Đại hội.
        Đây không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện, mà còn là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ; đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh.
Kết thúc đại hội, ban tổ chức đã trao 30 giải nhất, 30 giải nhì, 30 giải ba cho các tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Phòng giáo dục và đào tạo huyện,  giải nhì toàn đoàn thuộc về TT Ngô mây, giải ba toàn đoàn thuộc về xã Cát Hanh.
     Tham dự đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX, huyện Phù Cát tham gia 13/15 môn thi đấu, kết quả đứng thứ 6/11 đơn vị cấp huyện. Trong đó, có 3 HCV, 3 HCB và 12 HCĐ.
      Dịp này, chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 46 cá nhân có thàn tích xuất sắc trong tổ chức đại hội và tham gia thi đấu đại hội TDTT các cấp./.


                                                                                                                              Trường Giang 
pct ubnd huyen do xuan thang trao co va giay khen cho cac don vi dat tich cao tai dai hoi tdtt huyen
Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Xuân Thắng tặng cờ cho các đơn vị dẫn đầu
pct ubnd huyen do xuan thang trao giay khen cho cac ca nhan co thanh tich xuat sac tai dai hoi
 
829 8925 mxf 15 25 33 15 still001
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây