Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMT TQVN huyện thăm viếng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 19/1, đồng chí Đỗ Văn Ngộ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn đến viếng, dâng hoa, dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Cát Nhơn, Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Ngô Mây, Đền thờ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, Đài Tưởng niệm liệt sĩ huyện.
nghia trang ls cat nhon 2
Dâng hoa, dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ xã Cát Nhơn

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm. Đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các vị anh hùng quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Phù Cát nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng anh hùng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
dang huong ngo may 1
Dâng hương Anh hùng liệt sĩ Ngô Mây
dang huong den the nguyen trung truc
Dân hương Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực
bi thu dang huong ntt 2
Bí thư Huyện ủy Đỗ Văn Ngộ dâng hương Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực

Chiều cùng ngày, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, ban ngành, tổ chức CT-XH, lực lượng vũ trang huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, công chức, đại diện nhân dân thị trấn Ngô Mây dâng hương tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ huyện.

dang huong dai tuong niem 2
Dâng hoa, dâng hương Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện.

Tác giả bài viết: Ban biên tập