Hội thi tiếng hát giáo viên ngành giáo dục huyện Phù Cát

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trong 02 ngày 12 và 13/11/2022, tai Hội trường đa năng huyện Phù Cát đã diễn ra Hội thi Tiếng hát Giáo viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Phù Cát, với chủ đề: Ca ngợi tình thầy trò, tôn vinh nghề dạy học; ca ngợi quê hương đất nước; ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ vĩ đại.
Hội thi tiếng hát giáo viên ngành giáo dục huyện Phù Cát
Tham dự Hội thi có 63 đơn vị, với 126 tiết mục (đơn ca: 59; song ca: 5; tam ca: 18; tốp ca: 44) với diễn viên là thầy cô giáo, học sinh thuộc ngành giáo dục huyện Phù Cát.

Đây là dịp để nhà giáo, người lao động, học sinh ngành giáo dục giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm trong giảng dạy, sinh hoạt, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tạo động lực cho cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành giáo dục huyện Phù Cát nỗ lực hơn nữa, vung đắp sự nghiệp trồng người./.

* Một số hình ảnh hội thi tiếng hát giáo viên ngành GD-ĐT huyện:

Tác giả bài viết: Văn Tường (Phòng GD-ĐT)