Công bố Danh mục thủ tục hành chính thay thế trong lĩnh vực giải quyết tố cáo

Thứ năm - 20/02/2020 13:57
Ngày 07/11/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4146/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) thay thế trong lĩnh vực giải quyết tố cáo thuộc phạm vi chức năng quản lý của Thanh tra tỉnh Bình Định.
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cấp tỉnh

Theo quyết định, 03 TTHC được thay thế trong lĩnh vực giải quyết tố cáo gồm:

(1) Giải quyết tố cáo tại cấp tỉnh

(2) Giải quyết tố cáo tại cấp huyện

(3) Giải quyết tố cáo tại cấp xã

Thời hạn giải quyết tố cáo đối với cả 03 TTHC nêu trên là không quá 30 ngày kể từ ngày thụ lý tố cáo. Đối với vụ việc phức tạp thì có thể gia hạn giải quyết tố cáo một lần nhưng không quá 30 ngày. Đối với vụ việc đặc biệt phức tạp thì có thể gia hạn giải quyết tố cáo hai lần, mỗi lần không quá 30 ngày.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và bãi bỏ các thủ tục hành chính trong lĩnh vực giải quyết tố cáo thuộc phạm vi chức năng quản lý của Thanh tra tỉnh Bình Định đã công bố tại Quyết định số 1964/QĐ-UBND ngày 08 tháng 6 năm 2018 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo binhdinh.gov.vn (Tác giả Kim Loan)  (Cập nhật ngày 15-11-2019)