Ban Chấp hành Họ Nguyễn huyện Phù Cát nhiệm kỳ 2022-2026 ra mắt nhận nhiệm vụ

Hội đồng họ Nguyễn huyện Phù Cát tổ chức Đại hội lần thứ I

Chị Huỳnh Thị Dạ Thảo đang xếp vỉ vào chuyền tráng để làm bún

Hiệu quả nguồn vốn ngân hàng chính sách xã hội Phù Cát sau 20 năm thành lập đi vào hoạt động

Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Phù Cát được thành lập vào 04/10/2002 với mục tiêu hoạt động không vì lợi nhuận. Sau 20 năm đi vào hoạt động, bộ máy của đơn vị ngày càng được củng cố, kiện toàn và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tín dụng chính sách trên địa bàn, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.
Tiếp tục tăng cường chấn chỉnh công tác quy hoạch xây dựng, quản lý phát triển đô thị

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã ban hành Văn bản số 4832/BXD-QHKT, gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 01/3/2019 và Quyết định số 1398/QĐ-TTg ngày 16/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ trong lĩnh vực quy hoạch, phát triển đô thị.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1968/QĐ-TTg ngày 22/11/2021 về phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại giai đoạn 2021 - 2030”.
Tiếp tục triển khai các giải pháp giảm tử vong do COVID-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về việc tiếp tục triển khai các giải pháp giảm tử vong do COVID-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế.
Công tác thanh tra, kiểm tra năm 2021: Chủ động, linh hoạt, bảo đảm tiến độ và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch

Trong năm 2021, UBND tỉnh và các ngành, địa phương đã chỉ đạo xây dựng, phê duyệt, triển khai kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2021 đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm, theo đúng định hướng của Thanh tra Chính phủ và phù hợp tình hình thực tiễn của địa phương; đồng thời đã chỉ đạo thực hiện kịp thời các cuộc thanh tra đột xuất khi phát hiện vi phạm pháp luật. Hoạt động thanh tra trong năm 2021 được tiến hành chủ động, linh hoạt, bảo đảm tiến độ, bám sát Kế hoạch thanh tra được duyệt, đồng thời tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Phân loại cấp độ dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định đến ngày 26/12/2021

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc phân loại cấp độ dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định đến ngày 26/12/2021.
Triển khai hiệu quả hơn các giải pháp phòng chống dịch tại địa phương

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang tại cuộc giao ban định kỳ về công tác phòng chống dịch Covid-19 với các địa phương, chiều ngày 28/12.
Kết quả đánh giá xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa Quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong cơ quan nhà nước tỉnh Bình Định năm 2021