Hội LHPN huyện đã tổ chức gặp mặt cán bộ Hội nguyên Chủ tịch Phụ nữ qua các thời kỳ là thương, bệnh binh

Ngày 25/7/2022, Hội LHPN huyện Phù Cát đã tổ chức Gặp mặt tri ân cán bộ Hội nguyên là Chủ tịch Phụ nữ qua các thời kỳ là thương, bệnh binh ở 18 xã, thị trấn nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022). Đến dự có Chủ tịch Hội LHPN 18 xã, thị trấn cùng 20 chị Cán bộ Hội là thương binh, bệnh binh qua các thời kỳ ở 18 xã, thị trấn.
Hội LHPN huyện đã tổ chức gặp mặt cán bộ Hội nguyên Chủ tịch Phụ nữ qua các thời kỳ là thương, bệnh binh
Những năm qua, Hội LHPN huyện đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đến các đối tượng chính sách là mẹ, vợ, con liệt sỹ, thương binh, bệnh binh với nhiều việc làm, hành động cụ thể, thiết thực. Các cấp Hội LHPN trong huyện đã thăm và tặng 105 xuất quà cho mẹ, vợ liệt sỹ và phụ nữ trong phong trào 3 đảm đang trị giá trên 20 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương, tham gia các công tác vệ sinh làm sạch đẹp nghĩa trang liệt sỹ…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Vân Oanh – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích và sự cố gắng của các mẹ, các chị trong phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, phát luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, đề nghị Hội LHPn các cấp trong toàn huyện phải đặc biệt quan tâm thực hiện tốt việc giáo dục ý thức, chính trị, tư tưởng, truyền thống cách mạng đối với hội viên phụ nữ, đặc biệt là thế hệ trẻ; kịp thời biểu dương, khen thưởng những gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ phát huy tốt truyền thống gia đình, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện hơn nữa về vật chất và tinh thần đối với các mẹ, vợ, nữ thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng. Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 chị nguyên là cán bộ Hội tiêu biểu qua các thời kỳ là thương binh, bệnh binh với tổng số tiền 10.000.000 đồng (Nguồn do Hội LHPN huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh tài trợ)

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quyên (Hội LHPN huyện)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây