Hội Nông dân xã Cát Hải: Hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững

•   12/12/2019 09:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong những năm qua, bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, Hội Nông dân xã Cát Hải - huyện Phù Cát luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi, trợ lực cho hội viên nông dân phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, làm giàu chính đáng.
Nông dân Cát Khánh nâng cao tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM

•   12/12/2019 09:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Xác định công tác bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng nhằm tạo lập không gian sống an toàn cho cộng đồng. Thời gian qua, Hội Nông dân xã Cát Khánh đã có những cách làm hiệu quả trong thu gom, xử lý rác thải ở địa bàn dân cư, duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí vệ sinh môi trường, bảo đảm đường làng, ngõ xóm, cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp, không có hoạt động làm suy giảm môi trường, thường xuyên phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức các ngày chủ nhật xanh thu gom rác thải, gắn kết cộng đồng, nâng cao ý thức người dân trong bảo vệ môi trường (BVMT) nông thôn.
Cát Thắng: Nỗ lực đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2020

•   12/12/2019 09:44:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Về Cát Thắng, huyện Phù Cát hôm nay, chúng tôi nhận thấy bộ mặt nông thôn đã có nhiều khởi sắc, kết cấu hạ tầng được chú trọng đầu tư, đường làng, ngõ xóm khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM). Song sau 7 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, xã Cát Thắng mới chỉ đạt 9/19 tiêu chí. Diện mạo nông thôn và cuộc sống của người dân có nhiều đổi thay. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu xây dựng NTM theo đúng kế hoạch, xã Cát Thắng phải đối mặt với nhiều khó khăn.
Ngân hàng CSXH huyện Phù Cát qua 15 năm hoạt động

•   12/12/2019 09:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hiệu quả của đồng vốn tín dụng chính sách xã hội sau 15 năm ở huyện Phù Cát đã phủ khắp 18 xã, thi trấn đang chứng minh là đòn bẩy hữu hiệu nhất trong phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.