HĐND huyện Phù Cát tổ chức kỳ họp chuyên đề

Ngày 24/8, HĐND huyện Phù Cát khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề, thực hiện miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đồng chí Đỗ Văn Ngộ- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện
Đồng chí Đỗ Văn Ngộ- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện
Tại kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Trung Kiên, lý do chuyển công tác khác theo điều động của tỉnh ủy. Đồng thời, thông qua tờ trình và tổ chức bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Bí thư huyện ủy, giữ chức vụ Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026, với số phiếu bầu đạt 100%. Đồng chí Nguyễn Văn Hưng sinh ngày 17/12/1972, quê quán xã Phước Nghĩa – huyện Tuy Phước, trình độ chuyên môn: thạc sỹ kinh tế, trình độ chính trị: cao cấp.
 
 
quang canh ky hop
Quang cảnh kỳ họp
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Hưng cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện. Đồng chí xác định đây là vinh dự và cũng là trọng trách lớn lao. Do đó, đồng chí tân Chủ tịch UBND huyện hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình và những thành quả đã có do những người tiền nhiệm để lại, cùng tập thể lãnh đạo UBND huyện đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước và các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện để cùng nhau thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết về phát triển kinh tế – xã hội đã đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Trường Giang (TTVHTT-TT)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây