KHAI MẠC HỌP LẦN THỨ 5, HĐND HUYỆN PHÙ CÁT KHOÁ XII

Hội đồng nhân dân huyện tổ chức kỳ họp chuyên đề

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Phù Cát tiếp xúc cử tri

Đồng chí Đỗ Văn Ngộ- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện

HĐND huyện Phù Cát tổ chức kỳ họp chuyên đề

Ngày 24/8, HĐND huyện Phù Cát khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề, thực hiện miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Quang cảnh kỳ họp

HĐND huyện Phù Cát khóa XII tổ chức kỳ họp thứ 4

Ngày 15/7, HĐND huyện Phù Cát khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 4.
Đồng chí Đỗ Văn Ngộ - Chủ tịch HĐND huyện khóa XII phát biểu khai mạc kỳ họp

HĐND HUYỆN PHÙ CÁT KHÓA XII TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ

Ngày 10/5, Hội đồng nhân dân huyện Phù Cát khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để xem xét, thảo luận và thông qua chủ trương đầu tư; điều chỉnh , bổ sung chủ trương đầu tư và điều chỉnh tên, tăng vốn đầu tư đối với một số công trình xây dựng trên địa bàn huyện.
HĐND HUYỆN PHÙ CÁT KHOÁ XII TỔ CHỨC KÌ HỌP LẦN THỨ 3

Ngày 17/12, HĐND huyện Phù Cát khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã khai mạc kỳ họp lần thứ 3.
Quang cảnh kỳ họp

HĐND huyện Phù Cát khóa XII tổ chức kỳ họp lần thứ 2

Ngày 30/7, HĐND huyện Phù Cát khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 2.