Thông báo Lịch tổ chức thi vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Phù Cát, năm 2021

Ngày 24/12/2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc huyện ban hành Thông báo số 508/TB-HĐTD về Lịch tổ chức thi vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Phù Cát, năm 2021, theo đó:
1. Thời gian thi: 01 ngày Chủ nhật, vào ngày 09 tháng 01 năm 2022.

- Buổi sáng: Hoàn tất các thủ tục chuẩn bị; điều chỉnh sai sót thông tin (nếu có).
- Buổi chiều: Thí sinh có mặt lúc 12h45’ tại địa điểm thi để chuẩn bị thi môn Nghiệp vụ chuyên ngành.
2. Địa điểm tổ chức thi vòng 2: Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện (Số 47, đường Trần Quốc Toản, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định).
3. Hình thức, thời gian thi vòng 2 – môn Nghiệp vụ chuyên ngành
- Hình thức thi: Thi viết trên giấy.
- Thời gian thi: 180 phút (Không kể thời gian phát đề).
4. Những yêu cầu đối với thí sinh khi vào khu vực dự thi
- Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, đề nghị các thí sinh đủ điều kiện dự thi phải có phiếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính, do cơ quan có thẩm quyền cấp trong vòng 72 giờ tính đến 19 giờ 00 ngày 09/01/2022.
- Khi vào khu vực thi đề nghị tất cả các thí sinh mang theo CMND (Căn cước công dân) hoặc các giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh của thí sinh, phiếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 để kiểm tra trước khi vào khu vực thi, đeo khẩu trang và thực hiện phòng, chống Covid-19 theo hướng dẫn của Hội đồng tại điểm thi.
Lưu ý: Hội đồng thi sẽ không cho thí sinh dự thi nếu không thực hiện đúng theo yêu cầu đã nêu.
5. Một số lưu ý
- Nếu có thay đổi về thời gian, Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Phù Cát, năm 2021 sẽ thông báo trên Trang thông tin điện tử UBND huyện (https://phucat.binhdinh.gov.vn) và niêm yết tại UBND huyện Phù Cát.
- Thông tin về số báo danh theo phòng thi, sơ đồ vị trí các phòng thi, nội quy, quy chế kỳ tuyển dụng, thời gian thi được Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo trên Trang thông tin điện tử UBND huyện và niêm yết tại địa điểm thi Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.
- Thí sinh khi tham gia dự thi thực hiện nghiêm theo Nội quy kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Phù Cát, năm 2021  (theo Thông báo số 465/TB-HĐTD ngày 24/11/2021 của Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Phù Cát).

Tác giả bài viết: DH

Click để đánh giá bài viết