Trao tặng 500 suất quà cho gia đình chính sách, người khuyết tật, người già neo đơn tại Phù Cát.

Thứ năm - 12/12/2019 21:52
Ngày 22/4/2018, Hội Đông y huyện phối hợp với Huyện đoàn, CLB Kết nối yêu thương huyện Phù Cát tổ chức khám, cấp thuốc và tặng 500 suất quà từ thiện cho gia đình chính sách, người khuyết tật, người già neo đơn khó khăn tại Trạm Y tế xã Cát Hanh và Trạm Y tế xã Cát Trinh.

Đây là số quà do Công ty Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định, Công ty Thực  phẩm dinh dưỡng  NUTIFOOP  TP HCM , Công ty Dược – Mỹ phẩm Phù Cát - TP HCM và một số mạnh thường quân khác trao tặng nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5/2018./.