Phù Cát: Thăm, tặng quà các nạn nhân tử vong vì TNGT

Thứ năm - 12/12/2019 21:49
Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông", ngày 23/11, Ban an toàn giao thông huyện Phù Cát đã tổ chức đi thăm và tặng 7 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương nặng vì tai nạn giao thông thuộc diện chính sách, gia đình neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Phù Cát: Thăm, tặng quà các nạn nhân tử vong vì TNGT

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Phù Cát đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời vận động gia đình và những người xung quanh nghiêm túc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn cho chính mình, người thân và những người xung quanh, góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Được biết, trước đó Ban ATGT Quốc gia và Ban ATGT tỉnh cũng đã đến thăm và tặng 4 suất quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông khác trên địa bàn huyện./.