Hội LHPN Phù Cát tổ chức chương trình “bữa cơm ấm lòng – san sẻ yêu thương”

Ngày 12/5, Hội Liên hiện phụ nữ huyện Phù Cát đã tổ chức chương trình “bữa cơm ấm lòng – san sẻ yêu thương” tại trung tâm y tế huyện.
Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao cơm chay cho bệnh nhân
Theo đó, Hội Liên hiện phụ nữ huyện phối hợp với Ban từ thiện – giáo hội phật giáo Việt Nam huyện đã tổ chức nấu và cấp phát miễn phí 160 suất ăn chay sạch, dinh dưỡng cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế Phù Cát. Mỗi suất ăn bao gồm: cơm, thức ăn chay, sữa, mỳ tôm và trái cây – trị giá khoảng 30 nghìn đồng, từ nguồn kinh phí do Hội LHPN huyện vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ.

Qua đó, chia sẻ phần nào khó khăn, động viên người bệnh yên tâm điều trị để sớm bình phục; đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái và tinh thần đoàn kết lương – giáo nhân dịp đại lễ phật Đản phật lịch 2.566 – dương lịch 2022./.

Tác giả bài viết: Trường Giang (TTVHTT-TT)