Bảo hiểm Prudential tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo học giỏi ở huyện Phù Cát

Sáng 12/12, tại Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Phù Cát 2, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình “ Cùng em đến trường – nâng bước những giấc mơ”, trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, khó khăn có thành tích học tập tốt của Trường Tiểu học số 2 Ngô Mây (huyện Phù Cát). Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm: cặp sách, bút, vở, đồ dùng học tập và mũ bảo hiểm.
Đại diện bảo hiểm Prudential tặng quà cho học sinh khó khăn
Qua đó, tạo điều kiện và động viên, khích lệ, giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn có thêm điều kiện để học tập, rèn luyện tốt, nhất là trong thời điểm dịch covid – 19 đang diễn biến phức tạp; đồng thời, thể hiện trách nhiệm cộng đồng của công ty bảo hiểm Prudential với các hoạt động an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: Trường Giang (TTVHTT-TT)