Ông Nguyễn Xuân Huy – Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Ngân hàng SHB Bình Định và Ông Phạm Dũng Luận – Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Cát trao tặng tiền cho các hộ dân bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt

HỘI LHPN HUYỆN TẶNG QUÀ TẾT CHO PHỤ NỮ NGHÈO NĂM 2022

Sáng ngày 19/1/2022, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHB Bình Định đã trao tặng quà cho phụ nữ nghèo vui xuân, đón Tết năm 2022.
Đại diện bảo hiểm Prudential tặng quà cho học sinh khó khăn

Bảo hiểm Prudential tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo học giỏi ở huyện Phù Cát

Sáng 12/12, tại Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Phù Cát 2, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình “ Cùng em đến trường – nâng bước những giấc mơ”, trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, khó khăn có thành tích học tập tốt của Trường Tiểu học số 2 Ngô Mây (huyện Phù Cát). Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm: cặp sách, bút, vở, đồ dùng học tập và mũ bảo hiểm.
Đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tặng máy tính cho em Phan Minh Vương ở xã Cát Trinh

Công đoàn Ngân hàng CSXH tặng máy tính theo chương trình “ Máy tính cho em” cho học sinh nghèo, mồ côi cha, mẹ, học giỏi.

Ngày 24/10/2021, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Bình Định phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện Phù Cát đã tổ chức trao tặng 01 bộ máy vi tính cho em Phan Minh Vương – ở thôn Phú Nhơn – xã Cát Trinh, đang là học sinh lớp 12, trường THPT số 1 Phù Cát, theo chương trình “Máy tính cho em” hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.
CÁC CẤP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN PHÙ CÁT GỬI “CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH” HƯỚNG VỀ BÀ CON VÙNG DỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với tinh thần tương thân, tương ái, những ngày này, cán bộ hội viên, phụ nữ và người dân huyện Phù Cát đang “hòa cùng nhịp đập” hướng về TP Hồ Chí Minh để sẻ chia khó khăn với những người lao động nghèo đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID-19.
Huyện đoàn Phù Cát trao tặng Công trình “Vì đàn em thân yêu”

Với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần để trở thành những công dân có ích trong tương lai, chiều ngày 23/3/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức bàn giao khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Cát Hải với tổng giá trị trên 15 triệu đồng. Rất nhiều sản phẩm trò chơi do chính tay các bạn cán bộ, đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn trực thuộc huyện thiết kế từ vật liệu lốp xe cũ.
Đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng quà tết cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Cát Hanh – huyện Phù Cát

Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng 20 suất quà Tết cho cựu chiến binh khó khăn ở xã Cát Hanh

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27/1, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng 20 phần quà tết cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Cát Hanh – huyện Phù Cát. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm 300 nghìn đồng tiền mặt cùng bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm khác. Dịp này, Hội Cựu chiến binh tỉnh cũng trao tặng 2 phần quà tết cho UBND xã và Hội cựu chiến binh xã Cát Hanh.
Bàn giao nhà địa đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Bảy   ở thôn Chánh Thắng   xã Cát Thành

Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 22/10, UBMTTQVN huyện Phù Cát đã tổ chức lễ trao nhà “đại đoàn kết” cho bà Nguyễn Thị Bảy – 90 tuổi - ở thôn Chánh Thắng – xã Cát Thành và bà Trần Thị Mai – 45 tuổi - ở thôn Kiều An – xã Cát Tân– có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.
Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020

Sáng ngày 6/9, tại trung tâm y tế huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Cát phối hợp với trung tâm huyết học – truyền máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3, năm 2020.