Mặt trận huyện với chương trình “Tết nghĩa tình – xuân Quý Mão”

Cùng với các cấp các ngành chăm lo đời sống của nhân dân, Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức thành viên đã xuất quỹ “Vì người nghèo” và vận động tiếp nhận các nguồn hỗ trợ, tài trợ, tổ chức thăm vafg tặng 3.996 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện, với số tiền 1.695,2 triệu đồng. Trong đó, quỹ người nghèo tặng 765 suất quà, với số tiền 328,4 triệu đồng; các đơn vị kết nghĩa,  vận động các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tặng 1.504, với số tiền 856,9 triệu đồng; các tổ chức thành viên của Mặt trận vận động, tặng 1.504, với số tiền 509,9 triệu đồng.
mat tran huyen nhan tai tro
UBMT TQVN huyện nhận ủng hộ của Công ty Cổ phẩn tập đoàn Trường Hải
agribank tai tro
Ngân hàng Nông nghiệp huyện Phù Cát ủng hộ chương trình "Tết nghĩa tình - Xuân Quý Mão"
829 0236 mxf 18 43 00 01 still001 1
Chủ tịch UBMT TQVN huyện Võ Văn Long
tặng quà cho các hôi nghèo, họ gia đình khó khăn

Đồng thời, thực hiện chương trình “Tết nghĩa tình – xuân Quý Mão” của UBMT TQVN tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMT TQVN huyện cùng với UBMT TQVN UBMTTQVN tỉnh đã trao tặng 250 suất quà, với số tiền 160 triệu đồng.
mat tran tinh tang qua
Phó Chủ tịch UBMT TQVN tỉnh Hồ Thị Kim Thu và Chủ tịch UBMT TQVN huyện Võ Văn Long

mt tinh tang qua
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Tuyết