Công an huyện Phù Cát tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm

Sáng 15/11, công an huyện Phù Cát đã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp tết nguyên đán Qúy Mão 2023. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

UBND huyện Phù Cát tuyên truyền, phổ biển Luật Biên phòng Việt Nam

Sáng 25.8, tại Đồn Biên phòng Cát Khánh thuộc BĐBP tỉnh, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, UBND huyện Phù Cát và hơn 75 đại diện các cơ quan, ban, ngành và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
BCHQS huyện phối hợp với địa phương và các ngành liên quan quy tập mộ liệt sỹ vào nghĩa trang liệt sỹ xã Cát Hanh

BCHQS huyện thực hiện có hiệu quả công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ

Bên cạnh nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ các mục tiêu quân sự; thời gian qua, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Phù Cát còn phối hợp thực hiện tốt công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn huyện. Qua đó, thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn vô hạn của cán bộ, chiến sỹ đơn vị đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc.
Lãnh đạo công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ

Xã Cát Minh – huyện Phù Cát tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Ngày 12/8, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (Ban chỉ đạo 138 ) xã Cát Minh – huyện Phù Cát đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.
Kiểm lâm viên tuần tra rừng đầu nguồn xã Cát Sơn- Phù Cát

Phù Cát: Tăng cường công tác tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2022

Trong thời gian qua, công tác phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) trên địa bàn huyện Phù Cát đã được chủ động triển khai thực hiện sớm, đồng bộ; tập trung ở các xã có diện tích rừng nhiều và nguy cơ cháy rừng cao. Thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ, trong đó biện pháp quan trọng phòng cháy là chính. Để chủ động thực hiện hiệu quả công tác PCCCR hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất do cháy rừng gây ra, Hạt kiểm lâm huyện đã tham mưu cho UBND huyện xây dựng phương án, kế hoạch đảm bảo công tác bảo vệ PCCCR năm 2022.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đỗ Xuân Thắng tham quan các dụng cụ, vũ khí được trưng bày tại buổi Lễ

Phù Cát: Tổ chức lễ ra quân huấn huyện và phát động thi đua năm 2022

Ngày 01/3/2022, UBND huyện Phù Cát đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện quân sự năm 2022 và phát động thi đua “Luyện giỏi, rèn nghiêm, linh hoạt, an toàn, quyết thắng”.
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Ngày 21/02/2022, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống tội phạm và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự có Đại tá Nguyễn Đức Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo 138 tỉnh và lãnh đạo các Phòng, đội nghiệp vụ Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN và các hội, đoàn thể huyện; các thành viên Ban ATGT, Ban Chỉ đạo 138 huyện; đại diện lãnh đạo các trường học, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện; lãnh đạo UBND, Trưởng Công an các xã, thị trấn.
Thanh niên Phù Cát hăng hái lên đường nhập ngũ

Cùng với các địa phương khác nô nức Ngày hội tòng quân, sáng nay 16/02 tại Khu Trung tâm văn hóa huyện Phù Cát đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022 trang trọng, ý nghĩa, nhanh gọn, đúng quy định, bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Phù Cát: Tổ chức hội nghị hiệp đồng giao, nhận quân năm 2022

Chiều ngày 05/01/2022, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị hiệp đồng giao, nhận quân năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các đơn vị nhận quân; các thành viên Hội đồng NVQS huyện; lãnh đạo UBND, Chỉ huy Trưởng ban chỉ huy Quân sự, Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.