guy
Hội LHPN Phù Cát tổ chức hội thi ẩm thực
07:50, 03/03/2023

Ngày 02/3, Hội LHPN huyện Phù Cát đã tổ chức hội thi ẩm thực với chủ đề “bánh ngon đãi khách” chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3) và 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Tham gia hội thi có 76 hội viên phụ nữ đến từ 19 cơ sở hội trực thuộc hội LHPN huyện. Theo đó, trong thời gian 90 phút, mỗi đội thi (gồm 4 thành viên) phải làm ra ít nhất 3 loại bánh đủ cho 6 người ăn. Các món bánh phải đầy đủ dưỡng chất, trình bày đẹp, hợp vệ sinh và mang nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của địa phương; đồng thời, phải thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của từng loại bánh.

 Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi hội LHPN xã Cát Lâm, giải nhì thuộc về 2 đội thi đến từ hội LHPN xã Cát Thắng và hội LHPN xã Cát Hanh; 3 đội thi đến từ hội LHPN xã Cát Tân, xã Cát Hiệp và thị trấn Ngô Mây đồng giải ba.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện để hội viên phụ nữ trong huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác hội cũng như trong chăm sóc và giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái; đồng thời, thể hiện sự khéo léo trong việc nội trợ  của hội viên phụ nữ./.

                                                                                                                Trường Giang

Cùng chuyên mục