Khai mạc kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XII
Sáng ngày 11/12, tại thành phố Quy Nhơn, HĐND tỉnh khai mạc kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XII nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Bình Định; các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XII; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Kế hoạch triển khai đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2019
Ngày 04/11/2019, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 89/KH-UBND về việc triển khai đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2019 đối với các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Công bố Danh mục thủ tục hành chính thay thế trong lĩnh vực giải quyết tố cáo
Ngày 07/11/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4146/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) thay thế trong lĩnh vực giải quyết tố cáo thuộc phạm vi chức năng quản lý của Thanh tra tỉnh Bình Định.

Thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính trong lĩnh vực báo chí, lĩnh vực xuất bản - in - phát hành
Ngày 05/11, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4111/QĐ-UBND về việc thông qua phương án đơn giản hóa 02 thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực báo chí, lĩnh vực xuất bản – in – phát hành thực hiện trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực quản lý công sản
Ngày 24/10/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3851/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) mới ban hành trong lĩnh vực quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính tỉnh Bình Định theo Quyết định số 828/QĐ-BTC ngày 17/5 /2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.