Xã Cát Tiến, huyện Phù Cát được công nhận đô thị loại V
Ngày 23/11/2010, đô thị Cát Tiến được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5000 tại Quyết định số 2720/QĐ-CTUBND. Ngày 14/4/2015, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 tại Quyết định số 495/QĐ-TTg, trong đó, khu vực trung tâm đô thị Cát Tiến được xác định với tính chất Đô thị - Dịch vụ - Du lịch, có tầm quan trọng trong khu kinh tế Nhơn Hội; là xã kinh tế trọng điểm phía Đông Nam huyện.

Chiều ngày 29/10/2019, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông, lâm, thủy sản năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2019-2020 và cả năm 2020. Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hương chủ trì hội nghị.

Hội nghị triển khai công tác tiêm phòng vắcxin gia súc, gia cầm đợt 2/2019
Sáng ngày 09/10/2019, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị triển khai công tác tiêm phòng vắcxin gia súc, gia cầm đợt 2/2019.

Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn
Từ tháng 2/2019 đến nay, bệnh Dịch tả heo châu Phi đã và đang xảy ra 62/63 tỉnh, thành phố, với tổng số heo bệnh, chết buộc tiêu hủy hơn 3,3 triệu con. Hiện nay, đã có 116 xã thuộc 73 huyện của 23 tỉnh có dịch bệnh đã qua 30 ngày nhưng sau đó lại tiếp tục phát sinh heo bệnh. Bộ Nông nghiệp - PTNT nhận định nguy cơ dịch bệnh tiếp tục lây lan nhanh, diễn biến phức tạp. Nguy hiểm hơn là bệnh có khả năng xâm nhiễm vào các cơ sở chăn nuôi quy mô lớn, gây hậu quả khó lường.

Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, TKCN năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019
Chiều ngày 03/7/2019, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, TKCN năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.