Huyện Phù Cát: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng mô hình tự phòng, tự quản về an ninh trật tự, giai đoạn 2016-2019
Sáng ngày 13/11/2019, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng mô hình tự phòng, tự quản về an ninh trật tự, giai đoạn 2016-2019. Tham dự có Đại tá Huỳnh Văn An, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, hội, đoàn thể, trường học trên địa bàn huyện; Trưởng ban chỉ đạo, công an 18 xã, thị trấn; các mô hình tự quản về an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị phổ biến Luật quốc phòng năm 2018
Sáng ngày 12/3/2019, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị phổ biến Luật quốc phòng năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Phù Cát: Phá đường dây mua bán ma túy ở nông thôn
Sau thời gian theo dõi, đến khoảng 13 giờ sáng ngày 8.11, cơ quan chức năng CA huyện Phù Cát phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CA tỉnh đã bắt gọn các đối tượng Phạm Thị Ngọc Oanh (SN 1986, trú xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên); Lâm Văn Hiếu (SN 1997, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát) và Nguyễn Sơn Hoàng (SN 1991, xã Nhơn Thành, thị xã An Nhơn) cùng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy thu giữ nhiều gói nhựa có chứa hạt tinh thể màu trắng với trọng lượng 130g.

CA huyện Phù Cát thành công trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm
Nắm chắc cơ sở, lực lượng trực chiến xử lý kịp thời, hiệu quả từng vụ việc, là những yếu tố tạo nên thành công trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm của CA huyện Phù Cát thời gian qua.

Phù Cát: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2018
Từ đầu năm đến nay, các Hội, đoàn thể ở huyện Phù Cát đã phối hợp với Đồn Biên phòng Đề Gi (đóng quân tại huyện Phù Cát) tổ chức hội nghị “ Tuyên truyền về biển đảo” năm 2018 cho cán bộ, hội viên.