Trao tặng 500 suất quà cho gia đình chính sách, người khuyết tật, người già neo đơn tại Phù Cát.
Ngày 22/4/2018, Hội Đông y huyện phối hợp với Huyện đoàn, CLB Kết nối yêu thương huyện Phù Cát tổ chức khám, cấp thuốc và tặng 500 suất quà từ thiện cho gia đình chính sách, người khuyết tật, người già neo đơn khó khăn tại Trạm Y tế xã Cát Hanh và Trạm Y tế xã Cát Trinh.

Phù Cát: Thăm, tặng quà các gia đình có ngư dân bị chết do chìm tàu
Ngày 6/12, Ban Cứu trợ huyện Phù Cát đã đến thăm hỏi, chia buồn và tặng quà cho 3 gia đình ở xã Cát Khánh có ngư dân bị chết do chìm tàu.

Thành đoàn Đà Nẵng trao 50 triệu đồng cứu trợ lũ lụt tại xã Cát Thắng
Chiều 27.11, Đoàn công tác của Thành đoàn Đà Nẵng do anh Lê Công Hùng, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên làm trưởng đoàn đã về thăm hỏi và tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại xã Cát Thắng (huyện Phù Cát).

Phù Cát: Thăm, tặng quà các nạn nhân tử vong vì TNGT
Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông", ngày 23/11, Ban an toàn giao thông huyện Phù Cát đã tổ chức đi thăm và tặng 7 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương nặng vì tai nạn giao thông thuộc diện chính sách, gia đình neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng dụng cụ học tập và cặp phao cho trẻ em Phù Mỹ và Phù Cát
Ngày 23.10, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với UBND 2 huyện Phù Mỹ và Phù cát tổ chức trao dụng cụ học tập và cặp phao cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 huyện.