Phù Cát: Tập huấn công tác tôn giáo năm 2018
Ngày 04/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Cát đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2018 cho 106 học viên là cán bộ làm công tác tôn giáo ở các xã, thị trấn.

Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Phù Cát lần thứ XII
Vừa qua, Hội Nông dân huyện long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với 174 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 42 nghìn nông dân trên địa bàn Huyện tham dự.

Xã Cát Thắng (Phù Cát): Triển khai công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” góp phần xây dựng NTM
Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” Đoàn thanh niên xã Cát Thắng triển khai công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” trên tuyến đường trục chính xóm Mới khu trung tâm xã. Đây là mô hình chiếu sáng đường quê đầu tiên của xã Cát Thắng đã được triển khai hiệu quả và có ý nghĩa thiết thực.

Phát huy vai trò của Hội trong xây dựng nông thôn mới
Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hội Nông dân xã Cát Hưng đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho hội viên nắm rõ vai trò, vị trí nòng cốt và trách nhiệm của nông dân trong xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2018.

Hội Cựu chiến binh huyện Phù Cát: Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022
Trong 2 ngày 15 và 16/8/2017, tại Hội trường UBND huyện, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phù Cát tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.