Ngày 23/11/2010, đô thị Cát Tiến được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5000 tại Quyết định số 2720/QĐ-CTUBND. Ngày 14/4/2015, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 tại Quyết định số 495/QĐ-TTg, trong đó, khu vực trung tâm đô thị Cát Tiến được xác định với tính chất Đô thị - Dịch vụ - Du lịch, có tầm quan trọng trong khu kinh tế Nhơn Hội; là xã kinh tế trọng điểm phía Đông Nam huyện.

Với sự cố gắng sau hơn 08 năm quy hoạch và phát triển, ngày 28/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4814/QĐ-UBND về việc công nhận xã Cát Tiến là đô thị loại V.

Như vậy, đến nay huyện Phù Cát có 02 đô thị đạt chuẩn đô thị loại V là thị trấn Ngô Mây và xã Cát Tiến; quy hoạch đến năm 2030, xã Cát Khánh đạt chuẩn đô thị loại V.

Dưới đây là một số hình ảnh về xã Cát Tiến:

Hữu Đông  (Cập nhật ngày 22-11-2019)

Hội nghị triển khai công tác tiêm phòng vắcxin gia súc, gia cầm đợt 2/2019 (09-10-2019)
  Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn (24-07-2019)
  Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, TKCN năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019 (05-07-2019)
  Hiệu quả nuôi hàu, sò, ngao ven đầm Đề Gi (17-05-2019)
  Hội nghị triển khai công tác tiêm phòng vaccine gia súc, gia cầm đợt 1/2019 (08-03-2019)

1. Quyết định về việc Phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và đào tạo huyện Phù Cát (diện xét tuyển thông thường) (tải Quyết định) (tải Danh sách 1) (tải Danh sách 2) (tải Danh sách 3).

2. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

3. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

4.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

5. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

Tài liệu các cuộc họp
Danh mục thủ tục hành chính tỉnh, huyện, xã