mot cua dien tu
van phong dien tu
Mới đây, UBND huyện Phù Cát ban hành nhiều văn bản chỉ đạo triển khai phần mềm một cửa điện tử tại UBND huyện và UBND xã, thị trấn.

Theo đó, thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; Kế hoạch số 79/KH-UBND ngày 19/9/2019 của UBND tỉnh về việc triển khai xây dựng phần mềm một của điện tử cấp huyện; UBND huyện Phù Cát đã ban hành Kế hoạch số 69/KH-UBND, ngày 21/10/2019 về viêc triển khai xây dựng phần mềm một cửa điện tử tại UBND huyện và UBND các xã, thị trấn, Công văn số 1161/UBND-VP, ngày  21/10/2019 về việc xây dựng phần mềm một cửa điện tử và nhiều văn bản hướng dẫn khác.

 

Kết quả, đến nay UBND huyện đã phối hợp với VNPT Bình Định khảo sát trang thiết bị, số lượng công chức trực tiếp tham gia giải quyết TTHC tại bộ phận một cửa UBND các xã, thị trấn, tạo lập tài khoản người dùng và tổ chức tập huấn cho công chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, UBND các xã, thị trấn và công chức Chi cục Thuế, Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh chi nhánh Phù Cát; theo đó, trong tháng 11/2019, phần mềm một cửa điện tử sẽ triển khai tại UBND huyện và UBND các xã, thị trấn.

 

Trước đó, huyện Phù Cát đã có khâu chuẩn bị khá tốt, xây dựng mới trụ sở Bộ phận một cửa của huyện, trang bị máy móc, trang thiết bị theo đúng yêu cầu của mô hình một cửa điện tử hiện đại.

 

Ngoài ra, UBND huyện đã tổng hợp, thống kê danh mục các thủ tục hành chính cấp huyện, cấp xã và các quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính do UBND tỉnh ban hành để đưa vào thực hiện tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của huyện.

 

Đối với thực hiện dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4, UBND huyện đã đăng ký với Sở Thông tin - Truyền thông 02 thủ tục hành chính mức độ 03, 02 thủ tục hành chính mức độ 4 để triển khai tại Bộ phận một cửa của huyện.

 

Cần phải khẳng định, việc ứng dụng phần mềm một cửa điện tử là một giải pháp hiệu quả tăng cường năng lực phục vụ, hướng tới công khai, minh bạch, đơn giản, rõ ràng và đúng luật.


Huỳnh Hữu Đông-PCVP  (Cập nhật ngày 01-11-2019)    Các tin liên quan:
  Huyện Phù Cát: Tình hình triển khai Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO trên địa bàn. (10-10-2019)
  Phù Cát: Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước (19-10-2018)
  Tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ luật Hình sự năm 2015 (30-03-2018)
  UBND Bình Định tỉnh triển khai công tác tư pháp năm 2018 (29-01-2018)
  Phù Cát: Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2017 (13-10-2017)
     Thông báo

1. Lịch tiếp công dân định kỳ Quý I năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện (tải Thông báo).

 

2. UBND tỉnh ban hành QĐ 4659/QĐ-UBND, ngày 13/12/2019 v/v Công bố danh mục TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Bộ phận 1 cửa cấp huyện, xã (tải Quyết định)

 

3. Thông báo về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của UBND huyện (tải Thông báo, tải phụ lục)

 

4. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

5. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

 

6.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

 

7. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

8.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               29
  Số lượt truy cập: 7468221
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
Tài liệu các cuộc họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Danh mục thủ tục hành chính tỉnh, huyện, xã
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện