Sáng ngày 26/02/2019, HĐND huyện khóa XI tổ chức kỳ họp bất thường bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện. Tham dự kỳ họp có: ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lê Đình Pháp, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Phạm Ngọc Trình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đỗ Văn Ngộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Huyện ủy.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu cử chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả với 38/38 phiếu tán thành, ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện ủy đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Phù Cát, nhiệm kỳ 2016-2021.

Diễm Hương  (Cập nhật ngày 26-02-2019)

Khai mạc kỳ họp lần thứ 6, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 (25-07-2018)
  Kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân huyện khóa XI thành công tốt đẹp (20-07-2017)
  Khai mạc kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 (19-07-2017)
  Huyện Phù Cát: Bế mạc kỳ họp lần thứ 3 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 (20-12-2016)
  Huyện Phù Cát: Khai mạc kỳ họp lần thứ 3 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 (19-12-2016)

1. Quyết định về việc Phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và đào tạo huyện Phù Cát (diện xét tuyển thông thường) (tải Quyết định) (tải Danh sách 1) (tải Danh sách 2) (tải Danh sách 3).

2. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

3. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

4.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

5. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

Tài liệu các cuộc họp
Danh mục thủ tục hành chính tỉnh, huyện, xã