mot cua dien tu
van phong dien tu
Ngày 7/2, Huyện ủy Phù Cát đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

 

Bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Trình tặng Giấy khen cho các chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu trong năm 2017.

 

Thời gian qua, Huyện uỷ Phù Cát đã tập trung củng cố, phát triển và đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát đối với các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; đồng thời vận động cán bộ, đảng viên nghiêm túc chấp hành các chủ trương, nghị quyết của Đảng gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Theo đó, trong năm 2017, toàn huyện có 21 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy đạt trong sạch vững mạnh, chiếm 51,2%, trong đó có 4 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 20 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành nhiệm vụ và yếu kém; có gần 63,5% chi bộ thuộc Đảng ủy đạt trong sạch vững mạnh, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 9,8%. Trong năm đã kết nạp 234 đảng viên mới và thi hành kỷ luật 24 đảng viên vi phạm các nguyên tắc, điều lệ Đảng.

 

 Về nhiệm vụ năm 2018, huyện Phù Cát phấn đấu có trên 95% cán bộ, đảng viên được tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; 100% chi, Đảng bộ và cán bộ, đảng viên tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thành lập mới 1 tổ chức đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; kết nạp đảng viên mới đạt 5% so với tổng số đảng viên, tỷ lệ đảng viên trong dân quân tự vệ đạt từ 24,11% trở lên; có trên 50% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch, vững mạnh và không có yếu kém; từ 60% trở lên tổ chức cơ sở đảng được kiểm tra giám sát; từ 85% tổ chức mặt trận và hội đoàn thể từ huyện đến cơ sở vững mạnh, xuất sắc và không có yếu kém.

 

 Dịp này, Huyện ủy Phù Cát cũng đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu quan hệ đặc biệt ViệtNam– Lào”. Theo đó, toàn huyện có 374 bài tham gia dự thi. Kết quả có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cấp huyện; có 50 bài được chọn tham gia dự thi cấp tỉnh, kết quả đạt 1 giải nhất, 2 giải khuyến khích và đạt giải nhì tập thể.

 

 Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Phù Cát đã tặng Giấy khen cho 4 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong năm 2017 và trao Giấy khen cho 11 cá nhân đạt giải cuộc thi tìm hiểu quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” cấp huyện ./


Theo binhdinh.gov.vn (Tác giả Trường Giang)  (Cập nhật ngày 13-02-2018)    Các tin liên quan:
  Phù Cát: Tổ chức lễ trao tặng 11 Huy hiệu Đảng (22-05-2017)
  Đảng ủy Khối CCQCQ huyện Phù Cát: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. (03-03-2017)
  Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Cát (15-04-2016)
  Đảng ủy Khối CCQCQ huyện Phù Cát: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. (09-03-2016)
  Huyện ủy Phù Cát trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 (15-09-2015)
     Thông báo

1. Lịch tiếp công dân định kỳ Quý I năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện (tải Thông báo).

 

2. UBND tỉnh ban hành QĐ 4659/QĐ-UBND, ngày 13/12/2019 v/v Công bố danh mục TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Bộ phận 1 cửa cấp huyện, xã (tải Quyết định)

 

3. Thông báo về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của UBND huyện (tải Thông báo, tải phụ lục)

 

4. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

5. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

 

6.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

 

7. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

8.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               40
  Số lượt truy cập: 7465545
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
Tài liệu các cuộc họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Danh mục thủ tục hành chính tỉnh, huyện, xã
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện