Nhân dịp Kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2018); chiều ngày 06/11, Huyện ủy Phù Cát đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11 cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm, và 70 năm tuổi Đảng. Đến dự và trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Phạm Ngọc Trình, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trao Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ huyện Phù Cát có 11 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng; trong đó có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 70 năm và 10 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Trình, Bí thư huyện ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục nêu gương sáng, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ noi theo./.

Thế Hà (Đài TT huyện)  (Cập nhật ngày 07-11-2018)