mot cua dien tu
van phong dien tu

HỎI ĐÁP


1. xin chào chính quyền hiện tại em viết đơn này là đơn thứ 3 về việc giải quyết đường đi lại cho dân xóm thạnh long-thôn gia thạnh-xã cát minh- huyện phù cát- tỉnh bình định 1- như những lần trước em có nêu ra, đường đi lại hạn hẹp đi lại khó khăn không thể đi lại, thuế bê tông đường bộ dân vẫn đóng đầy đủ nhưng đường đi k thấy chỉ thấy đường chỉ còn 0.5m ,sình lên tới đầu gối 2- hiện tại đoạn đường từ tỉnh lộ 633 ra xóm thạnh long đi lại rất khó khăn , xe cộ k thể đi tới nhà, mà gởi trong nhà người thân đi bộ ra,, cách đây nủa tháng sau trận lụt thì đoạn đường bị sạt lở nghiêm trọng, chính quyền chỉ đắp lên mấy bao cát để cho dân đi đỡ, nhưng phương tiện có đi lại được hay k thì chuyện đó của dân,, , đoạn đường ra xóm thạnh long phải bắt qua 2 con suối, người dân viết hết bao nhiêu vở, hết bao nhiêu mực, hỏi chính quyền xã cát minh có cho đươc 500 đồng thôi nói chi 1 ngàn, để mua vật liệu làm 2 cây cầu hay k, hay dân vừa bỏ tiền ra làm, vừa đi đóng thuế bê tông cho nhà nước, 3- từ lâu tôi có nghe dự án làm đường bê tông liên xóm thạnh long ,nhưng tới nay thì con đường đó đi đâu,, hỏi lại thì hết kinh phí, và kinh phí đó đi đâu, giờ đương đi hạn hẹp , sình lầy tới đầu gối, xuân năm nay xóm thạnh long đón xuân trong sình lầy, bởi vì k có đường để đi lại sao đón tết 4-. trích Tư tưởng Hồ Chí Minh 17/10/1945 (Chúng ta phải hiểu rằng, các cơ quan của Chính phủ từ toàn quốc cho đến các làng, đều là công bộc của dân, nghĩa là để gánh vác việc chung cho dân chứ không phải để đè đầu dân như trong thời kỳ dưới quyền thống trị của Pháp, Nhật. Việc gì lợi cho dân, ta phải hết sức làm. Việc gì hại đến dân ta phải hết sức tránh. Chúng ta phải yêu dân, kính dân thì dân mới yêu ta, kính ta”.) trong khi đó đưòng đi của dân k có, đi lại khó khăn, thuế má vẫn đóng đầy đủ, hỏi thuế bê tông đường bộ nhà nước đưa ra hay chính quyền xã đưa ra yêu cầu dân bắt buộc phải đóng,,, ,, k biết mùa mưa năm sau còn có con đường để về quê không rất mong có câu phản hồi sớm nhất từ phía chính quyền thân chào !

2. http://www.giaodiemonline.com/noidung_detail.php?newsid=6483 Tôi xin được cung cấp đường link về Tiến sỹ Nguyễn Quý Song đã từng được bổ làm Tri Huyện Phù Cát

3. Theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũ, trong thời gian từ 2014 trở về trước, gia đình tôi sở hữu số thửa đất 299, tờ bản đồ số 17, thuộc sở hữu của ông Bùi Văn Hạ và bà Nguyễn Thị Tư, với diện tích 2240m2 đất ở và đất vườn. khi Nhà nước đổi lại giấy chứng nhận quyền sử dụng mới, tại số thửa 86, tờ bản đồ số 52, diện tích đất nhà tôi còn lại 2140.5m2. gia đình tôi đó có cống hiến làm đường bê tông gần 20m2. Gia đình tôi không bán đất, không chuyển nhượng cho ai trong suốt thời gian sử dụng. Trong khi đó, gia đình anh Nguyễn Tấn Phương giáp phía Bắc nhà tôi trước đây mua lô đất rộng 7m, nhưng giờ lô đất anh ấy lại rộng đến 7,45m. tôi muốn biết kích thước các chiều của lô đất tôi trước năm 2014 theo bản đồ địa chính như thế nào để tiện cho việc xem xét, vì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 1997 chỉ ghi diện tích, không vẽ sơ đồ. Mong quý cơ quan giúp đỡ! Tôi xin chân thành cảm ơn!

4. Kính thưa:UBND huyện Phù Cát Con tên: Huỳnh Văn Trung. Quê quán: Cát Khánh – Phù Cát – Bình Định. Hiện đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Bình Định, chuyên ngành Tiếng Anh. Vì hoàn cảnh gia đình con rất khó khăn ( mẹ đã lớn tuổi hay ốm đau, ống ngoại ngoài 90 nay đã yếu, không có bố ) nên con muốn xin quý cấp tạo điều kiện cho con xin được giảng dạy tại địa phương để con được thuận tiện trong việc chăm lo cho gia đình. Khi còn là giáo viên thực tập tại trường THCS Ghềnh Ráng, tp Quy Nhơn con học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy và được nhà trường đánh giá tốt. Con kính mong quý cấp xem xét và cho con lời phản hồi sớm nhất. Con xin chân thành cảm ơn.

5. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM KHANG Đại lý chính thức Máy in và Photocopy SAMSUNG tại Việt Nam Add: Số 171 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Tel: 08 6258 1176 – Hotline: 0966 019 656 Email: mr.tran0289@gmail.com - Web: vppnamkhang247.com.vn

     Thông báo

1. Lịch tiếp công dân định kỳ Quý I năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện (tải Thông báo).

 

2. UBND tỉnh ban hành QĐ 4659/QĐ-UBND, ngày 13/12/2019 v/v Công bố danh mục TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Bộ phận 1 cửa cấp huyện, xã (tải Quyết định)

 

3. Thông báo về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của UBND huyện (tải Thông báo, tải phụ lục)

 

4. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

5. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

 

6.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

 

7. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

8.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               42
  Số lượt truy cập: 7465548
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
Tài liệu các cuộc họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Danh mục thủ tục hành chính tỉnh, huyện, xã
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện