Tạm dừng sắp xếp các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, huyện
Bộ Nội vụ đề nghị các địa phương tạm dừng việc sắp xêp các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, cấp huyện chờ sửa và ban hành 2 Nghị định về cơ cấu, tổ chức các cơ quan chuyên môn tỉnh, huyện.

Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Bình Định khóa XII sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7.12 .2018
Sáng 26-11, tại TP. Quy Nhơn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Võ Đình Thú đã chủ trì buổi họp báo với đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh thông tin về kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Triển khai đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2018
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 70/KH-UBND về triển khai đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2018 đối với các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Đã hoàn thành công tác chuyển giao Văn phòng điện tử cho 110/159 xã, phường, thị trấn
Quyết định số 2047/QĐ-UBND ngày 15/6/2018 của UBND tỉnh Bình Định phê duyệt Kế hoạch ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan Nhà nước tỉnh Bình Định năm 2018, trong đó có nội dung triển khai hệ thống Văn phòng điện tử liên thống đến UBND cấp xã; thực hiện luân chuyển văn bản điện tử (trừ văn bản mật) liên thông qua hệ thống Văn phòng điện tử của các cơ quan địa phương.

Tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện cho sản xuất vụ Đông - Xuân
Chiều 24/10, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất trồng trọt năm 2018 và triển khai sản xuất vụ Đông xuân 2018-2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu chủ trì hội nghị.