Khai mạc kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Sáng ngày 17/7/2017, HĐND huyện Phù Cát khóa XI tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 4.

Huyện Phù Cát: Bế mạc kỳ họp lần thứ 3 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Sau gần 02 ngày làm việc tích cực, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ 3, HĐND huyện Phù Cát khóa XI bế mạc vào chiều ngày 20/12/2016, hoàn thành nội dung và chương trình đề ra.

Huyện Phù Cát: Khai mạc kỳ họp lần thứ 3 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Sáng ngày 19/12/2016, tại Hội trường UBND huyện, HĐND huyện Phù Cát khóa XI khai mạc kỳ họp lần thứ 3 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2016, đề ra nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và thông qua nhiều nội dung quan trọng khác.

Huyện Phù Cát: Tổ chức kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sáng ngày 04/7/2016, tại Hội trường UBND huyện, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 chính thức khai mạc kỳ họp lần thứ nhất.

Cử tri huyện Phù Cát nô nức đi bầu cử
Hòa chung không khí ngày hội lớn của cả nước, cùng với gần 70 triệu cử tri, cử tri huyện Phù Cát đã đến các điểm bầu cử để bỏ phiếu lựa chọn những người tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.