Phù Cát: Hội nghị đánh giá tình hình phát triển KT-XH năm 2018
Sáng ngày 03/12, UBND huyện Phù Cát đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình phát triển KT-XH năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2019. Đồng chí Lương văn Ngân - Chủ tịch UBND huyện Phù Cát chủ trì hội nghị.

Phù Cát: Tích nước phục vụ sản xuất Đông Xuân 2018 – 2019
Theo Phòng NN&PTNT huyện Phù Cát, từ đầu năm đến nay, tổng lượng mưa trên địa bàn huyện chỉ đạt 36% lượng mưa trung bình nhiều năm. Nhận định tình hình thời tiết trong thời gian tới lượng mưa cũng chỉ đạt xấp xỉ so với trung bình nhiều năm. Do đó, để đảm bảo phục vụ sản xuất Đông Xuân niên vụ 2018- 2019, nhất là công tác tích trữ nước cho các hồ chứa, đập dâng.

Huyện ủy Phù Cát: Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2018
Ngày 4/10, Huyện uỷ Phù Cát đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV 2018.

Phù Cát: 9 tháng, thu ngân sách nhà nước vượt 15% kế hoạch
Theo số liệu báo cáo của UBND huyện Phù Cát, 9 tháng qua thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Phù Cát đạt hơn 628,8 tỷ đồng, vượt 15% so với kế hoạch năm và tăng 16,1% so với cùng kỳ. Nhiều khoản đạt khá như: lệ phí trước bạ đạt 85 %, thu tiền sử dụng đất vượt 18,5 % chỉ tiêu. Riêng thuế CTN- NQD mới bằng 65% kế hoạch cả năm.

Phù Cát: Nhân dân đóng góp 23 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới
Sau 7 năm (2011-2018) thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Phù Cát có 6/16 xã đã được công nhận đạt chuẩn NTM là: Cát Trinh, Cát Tài, Cát Hiệp, Cát Hanh, Cát Tân và Cát Lâm ( riêng 2 xã Cát Tường và Cát Hưng sẽ về đích cuối năm 2018).