Thành đoàn Đà Nẵng trao 50 triệu đồng cứu trợ lũ lụt tại xã Cát Thắng
Chiều 27.11, Đoàn công tác của Thành đoàn Đà Nẵng do anh Lê Công Hùng, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên làm trưởng đoàn đã về thăm hỏi và tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại xã Cát Thắng (huyện Phù Cát).

Phù Cát: Thăm, tặng quà các nạn nhân tử vong vì TNGT
Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông", ngày 23/11, Ban an toàn giao thông huyện Phù Cát đã tổ chức đi thăm và tặng 7 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương nặng vì tai nạn giao thông thuộc diện chính sách, gia đình neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng dụng cụ học tập và cặp phao cho trẻ em Phù Mỹ và Phù Cát
Ngày 23.10, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với UBND 2 huyện Phù Mỹ và Phù cát tổ chức trao dụng cụ học tập và cặp phao cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 huyện.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ xây dựng nông thôn mới ở xã Cát Tân
Ngày 25.9, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới (NTM) tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát gồm: tặng 20 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã; tặng 20 suất quà (300 ngàn đồng/suất) và 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Huyện Phù Cát: Hội Đông y huyện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người khuyết tật
Trên 800 bệnh nhân đã được các lương y khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người khuyết tật trên 300 triệu đồng.