Hiệu quả từ mô hình huy động tiền gửi tiết kiệm tại điểm giao dịch xã
Sau 01 năm triển khai dịch vụ huy động tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại điểm giao dịch xã theo hướng dẫn của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), NHCSXH huyện Phù Cát đã bước đầu triển khai co hiệu quả.Việc triển khai hình thức huy động này được coi là cần thiết khi vừa có thể tận dụng được mạng lưới các Điểm giao dịch xã rộng khắp các xã, thị trấn của NHCSXH vừa đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của NHCSXH, đồng thời khai thác nguồn lực tài chính dồi dào của nhân dân ở khu vực nông thôn xưa nay chưa quen với dịch vụ tài chính ngân hàng. Qua đó, giúp cho người dân tiết kiệm chi phí, thời gian và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn tài sản.

Cát Chánh đưa vào sử dụng tuyến kênh tiêu úng Bờ Bi
Sau 3 tháng thi công (từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9 năm nay), công trình kênh tiêu úng Bờ Bi, do xã Cát Chánh (huyện Phù Cát) làm chủ đầu tư đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Cát Lâm: Quyết tâm về đích nông thôn mới đúng lộ trình
Dù là xã còn nhiều khó khăn nhưng sau hơn 6 năm tích cực xây dựng nông thôn mới, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát đã đạt 17/19 tiêu chí nông thôn mới. Hiện nay, Đảng bộ và nhân dân đang nỗ lực, tập trung hoàn thành 02 tiêu chí còn lại, phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới vào cuối năm 2017.

Chi bộ Đại Khoang- Cát Lâm trong lòng dân
Xác định xây dựng Đảng là then chốt, phát triển kinh tế là trọng tâm; những năm qua, Chi bộ thôn Đại Khoang- xã Cát Lâm luôn phát huy vai trò nòng cốt của cán bộ, đảng viên để động viên nhân dân thi đua phát triển kinh tế- xã hội gắn với xây dựng Nông thôn mới. Thông qua các hoạt động cụ thể đã góp phần quan trọng để Chi bộ nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; nâng cao chất lượng cán bộ, đảng viên và đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào thực tiễn cuộc sống.

Cát Tân phát triển CN-TTCN
Nhằm chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân, xã Cát Tân (huyện Phù Cát) đã tập trung khuyến khích và thực hiện nhiều chính sách ưu đãi đối với các cơ sở sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp (CN - TTCN) và làng nghề truyền thống trên địa bàn.