Hội Cựu chiến binh huyện Phù Cát: Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022
Trong 2 ngày 15 và 16/8/2017, tại Hội trường UBND huyện, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phù Cát tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hội Cựu chiến binh Phù Cát phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ giúp nhau phát triển kinh tế
Trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phù Cát đã phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ và tinh thần đoàn kết, không ngừng củng cố, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, giúp nhau phát triển kinh tế gia đinh, góp phần đáng kể vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Cát, lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Trong 02 ngày 28, 29/7/2017, tại Hội trường UBND huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Cát tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát huy vai trò của Hội trong xây dựng nông thôn mới
Những năm qua, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi” gắn với xây dựng Nông thôn mới được Hội Nông dân xã Cát Lâm chú trọng triển khai sâu rộng. Từ đó, đã phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất của hội viên nông dân, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao.

Hội LHPN huyện Phù Cát: Hỗ trợ phụ nữ giúp nhau giảm nghèo
“Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện Phù Cát tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các mô hình, phong trào đã thể hiện tính hiệu quả qua thực tiễn, tiếp tục tuyên truyền các chính sách xóa đói, giảm nghèo đến hội viên, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho hội viên”.