Tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ luật Hình sự năm 2015
Sáng ngày 29/3/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 12/2017/QH14 (sau đây gọi chung là Bộ luật Hình sự năm 2015), Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Tuyết chủ trì Hội nghị.

UBND Bình Định tỉnh triển khai công tác tư pháp năm 2018
Sáng 24-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2017, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu.

Phù Cát: Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2017
Ngày 10.10, Huyện uỷ Phù Cát đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và xác định nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2017.

Huyện ủy Phù Cát: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017
Ngày 10/7, Huyện ủy Phù Cát đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Trình đến dự và chủ trì Hội nghị.

Phù Cát: Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 25 về công tác tôn giáo
Ngày 31.5, Huyện ủy Phù Cát tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 25 – NQ/TW ngày 12/3/2003 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về công tác tôn giáo. Đồng chí Phạm Ngọc Trình - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.