Phù Cát: Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2017
Ngày 10.10, Huyện uỷ Phù Cát đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và xác định nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2017.

Huyện ủy Phù Cát: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017
Ngày 10/7, Huyện ủy Phù Cát đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Trình đến dự và chủ trì Hội nghị.

Phù Cát: Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 25 về công tác tôn giáo
Ngày 31.5, Huyện ủy Phù Cát tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 25 – NQ/TW ngày 12/3/2003 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về công tác tôn giáo. Đồng chí Phạm Ngọc Trình - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Công bố chỉ số CCHC của tỉnh năm 2016
Chiều 7/4, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy về cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2016-2020 và công bố chỉ số CCHC năm 2016 của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì Hội nghị.

Phù Cát chú trọng công tác cải cách thủ tục hành chính
Xác định công tác cải cách hành chính (CCHC) là một khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế- xã hội, là nhiệm vụ chính trị trọng tâm và thường xuyên của các cấp, các ngành..., những năm qua huyện Phù Cát luôn chú trọng xây dựng kế hoạch CCHC nhằm tiếp tục xây dựng nền hành chính của huyện thật sự dân chủ, trong sạch và chuyên nghiệp.