Sau gần 02 ngày làm việc tích cực, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ 3, HĐND huyện Phù Cát khóa XI bế mạc vào chiều ngày 20/12/2016, hoàn thành nội dung và chương trình đề ra.

Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND huyện tham gia thảo luận, chất vấn và nhất trí biểu quyết thông qua 11 Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, Nghị quyết về dự toán ngân sách huyện, kế hoạch đầu tư phát triển, kế hoạch sử dụng đất… Tại kỳ họp, HĐND huyện cũng đã nghe Chủ tịch UBND huyện và thủ trưởng các phòng, ban liên quan giải trình, trả lời chất vấn của các đại biểu HĐND huyện.

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Từ Thiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Phát biểu bế mạc tại kỳ họp, ông Phạm Ngọc Trình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao chất lượng của kỳ họp và nhấn mạnh: Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện đã thông qua 11 Nghị quyết với sự đồng thuận nhất trí cao của các đại biểu. Vì vậy, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2017, đề nghị Thường trực, các Ban, các tổ đại biểu và các đại biểu HĐND huyện phát huy tốt vai trò giám sát trên các lĩnh vực, nhất là những vấn đề quan trọng đã được Nghị quyết HĐND huyện xác định để đảm bảo các Nghị quyết HĐND huyện ban hành sớm đi vào cuộc sống.

Diễm Hương  (Cập nhật ngày 20-12-2016)