Sáng ngày 19/12/2016, tại Hội trường UBND huyện, HĐND huyện Phù Cát khóa XI khai mạc kỳ họp lần thứ 3 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2016, đề ra nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và thông qua nhiều nội dung quan trọng khác.

Tham dự kỳ họp có ông Võ Đình Thú, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Ngọc Trình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lương Văn Ngân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các xã, thị trấn.

Trong ngày làm việc đầu tiên, HĐND huyện sẽ nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2016 và nhiệm vụ năm 2017; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trong huyện và ý kiến chất vấn của Đại biểu HĐND huyện gửi đến kỳ họp lần thứ 3, HĐND huyện khóa XI; các báo cáo, tờ trình trên lĩnh vực kinh tế - xã hội của UBND huyện và báo cáo của các cơ quan nội chính trình kỳ họp HĐND huyện.

Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND huyện tập trung thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế, xã hội năm 2016 và nhiệm vụ năm 2017.

Dự kiến chương trình kỳ họp sẽ diễn ra trong 02 ngày từ 19 - 20/12/2016.

Diễm Hương  (Cập nhật ngày 19-12-2016)