Phấn đấu 100% cơ sở hội vững mạnh, không còn cơ sở yếu kém; có 100% Hội Nông dân xã, thị trấn xây dựng được 01 mô hình kinh tế tập thể hiệu quả...

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Phù Cát tổ chức ký kết thi đua năm 2016 giữa Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Nội dung thi đua là tập trung tuyên truyền, vận động Hội viên nông dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các Nghị quyết, phong trào của Hội…; phấn đấu 100% cơ sở hội vững mạnh, không còn cơ sở yếu kém; có 100% Hội Nông dân xã, thị trấn xây dựng được 01 mô hình kinh tế tập thể hiệu quả; có ít nhất 60% số hộ nông dân đăng ký và ít nhất 50% số hộ đăng ký đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Hội nông dân các địa phương vận động ít nhất 95% số hộ nông dân đăng ký đạt danh hiệu gia đình văn hóa; Quỹ Hỗ trợ nông dân tăng trưởng ít nhất 36%; 100% Hội Nông dân cấp xã tổ chức được hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ nông dân…..

Lương Ngọc Tấn (Hội Nông dân huyện)  (Cập nhật ngày 22-03-2016)