mot cua dien tu
van phong dien tu
Sáng ngày 08/3/2016, Đảng ủy Khối CCQCQ huyện Phù Cát đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Đến dự có đồng chí Lương Văn Ngân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Khối CCQCQ huyện.

 

 

Theo báo cáo tổng kết tình hình công tác xây dựng Đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 do đồng chí Bùi Quốc Nghị – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày,nêu rõ: Trong năm 2015, Đảng ủy Khối đã tổ chức phổ biến, quán triệt kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của các cấp uỷ Đảng, qua đó, giúp cho cán bộ, Đảng viên nhận thức đầy đủ và triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả góp phần quan trọng xây dựng Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc trong sạch, vững mạnh.

 

 

Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được thực hiện thường xuyên. Kịp thời theo dõi, nắm bắt tình hình, diễn biến tư tưởng trong từng cán bộ, đảng viên để có biện pháp giáo dục thích hợp. Các chi bộ tập trung tuyên truyền, tổ chức các hoạt động thiết thực nhân các ngày lễ lớn, các sự kiên chính trị quan trọng của đất nước. Cử cán bộ, đảng viên tham gia học tập quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, tích cực triển khai và tổ chức cho cán bộ, Đảng viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng được tập trung lãnh đạo, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên không ngừng được nâng lên. Thực hiện đúng các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình; thường xuyên giáo dục, rèn luyện đội ngũ đảng viên nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác phát triển đảng viên mới được quan tâm đúng mức, đã kết nạp 09 đảng viên mới, tỷ lệ 5,2%, nâng tổng số đảng viên trong Đảng bộ lên 178 đảng viên.

 

Công tác kiểm tra, giám sát đã được chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, bám sát nội dung, đối tượng theo chương trình kiểm tra, giám sát đã đề ra. Trong năm, Đảng ủy và Uỷ Ban Kiểm tra Đảng ủy đã tiến hành kiểm tra, giám sát 11 chi bộ trực thuộc.

 

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được cũng còn một số tồn tại như: trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo  dục tư tưởng chính trị còn có mặt hạn chế; một số chi bộ tổ chức thông tin, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng chưa sâu; công tác nắm tư tưởng và quản lý đảng viên có mặt chưa chặt chẽ; công tác quy hoạch cán bộ ở một số chi bộ, cơ quan còn lúng túng, …

 

Từ những đánh giá trên, Đảng bộ đã thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 như sau: lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020. Tập trung lãnh đạo xây dựng các chi bộ, đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh; chấp hành đúng các nguyên tắc, chế độ sinh hoạt, cải tiến nội dung và phương pháp sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề theo Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư và Hướng dẫn 09 của Ban Tổ chức Trung ương; phấn đấu trên 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tăng cường lãnh đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc các quy định, hướng dẫn của cấp trên về công tác kiểm tra, giám sát và tổ chức kiểm tra chuyên đề về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, gắn với thực hiện Quy định 55-QĐ/TW của Ban Bí thư và Quy định 47 của BCH Trung ương Đảng, …

 

 

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Khối CCQCQ huyện Phù Cát đã trao giấy khen cho 04 tập thể và 25 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015.

 

 


Diễm Hương  (Cập nhật ngày 09-03-2016)    Các tin liên quan:
  Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phù Cát lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 (24-08-2015)
  Huyện Phù Cát: Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI (20-08-2015)
  Phù Cát trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020. (17-08-2015)
  Huyện ủy Phù Cát tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 (14-07-2015)
  Huyện ủy Phù Cát triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 BCH Trung ương Đảng khóa XI (01-07-2015)
     Thông báo

1. Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

 

2. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

3.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               99
  Số lượt truy cập: 6819902
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện