UBND Huyện Phù Cát tỉnh Bình Định
Sáng 14/9/2015, Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Cát tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65 năm, 60 năm và 50 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9 cho 13 các đồng chí, trong đó có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm, 02 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm, 08 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm và 01 đồng chí nhận 30 năm tuổi Đảng. Ông Phạm Ngọc Trình, Bí thư Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Trình, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh, ghi nhận những cống hiến to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Qua đó, mỗi đảng viên thấy rõ hơn trách nhiệm của bản thân, không ngừng tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó. Đồng thời, mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Đại diện các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, ông Phạm Văn Chi đảng viên thuộc Đảng bộ xã Cát Hanh phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và phấn khởi khi được nhận Huy hiệu Đảng và hứa sẽ tiếp tục giữ vững ý chí, không phai nhạt niềm tin và lý tưởng, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để xứng đáng với sự động viên và ghi nhận của Đảng.

Quốc Hùng (VP Huyện ủy)  (Cập nhật ngày 15-09-2015)