Theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ huyện Phù Cát lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ được tổ chức từ ngày 19 – 21/8/2015. Đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, theo đúng quy trình, đảm bảo cho Đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch.

Đại hội Đảng bộ huyện là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong toàn Đảng bộ và mọi tầng lớp nhân dân, nhằm tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động, đồng thời, cổ vũ động viên đảng bộ và nhân dân trong huyện tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, phát huy tinh thần yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, huy động mọi nguồn lực để phát triển bền vững, xây dựng huyện Phù Cát ngày càng giàu đẹp và văn minh. Do vậy, trong thời gian qua Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung chỉ đạo 40 tổ chức cơ sở Đảng, tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020. Các tổ chức cơ sở đảng đã giữ vững và phát huy tốt vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đạt nhiều kết quả tích cực.

Trong những ngày này, không khí rộn rã đón mừng Đại hội diễn ra ở khắp mọi nơi từ các cơ quan, đơn vị, trường học, trung tâm hành chính các xã, thị trấn; trên các trục đường chính, các khu vực công cộng như công viên, quảng trường, …, đặc biệt là khu vực Trung tâm Thị trấn Ngô Mây đều rực rỡ cờ, hoa. Công tác thông tin tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều hình thức như tuyên truyền trực quan bằng pano, áp phích, … ; tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thnah từ huyện đến cơ sở và trên Trang thông tin điện tử huyện, …

Với sự chỉ đạo sát sao, cụ thể của Ban thường vụ Huyện ủy cùng với việc chuẩn bị chu đáo và khẩn trương các điều kiện cần thiết phục vụ cho Đại hội của các cơ quan, đơn vị, địa phương, tin tưởng rằng, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phù Cát lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 sẽ thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phù Cát lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020:

Minh Tiến - Diễm Hương  (Cập nhật ngày 17-08-2015)