Sáng ngày 29/6/2015, Ban thường vụ Huyện ủy Phù Cát tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11, Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho cán bộ chủ chốt trong toàn huyện

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung cơ bản về kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) như: Phương hướng công tác nhân sự Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng; mô hình tổ chức chính quyền địa phương; chủ trương đầu tư dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai) và một số vấn đề quan trọng khác.

Thông qua việc học tập, quán triệt giúp cho cấp ủy và cán bộ chủ chốt các cấp nắm vững những nội dung, quan điểm cơ bản của Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Từ đó, vận dụng, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị và địa phương.

Quốc Hùng (VPHU)  (Cập nhật ngày 01-07-2015)