Sáng ngày 16/6/2015, Đảng bộ Khối các cơ quan chính quyền huyện Phù Cát tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lương Văn Ngân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đảng bộ Khối các cơ quan chính quyền huyện được thành lập ngày 03/5/2013, gồm 167 đảng viên thuộc 23 cơ quan, đơn vị, với 19 chi bộ trực thuộc. Trong nhiệm kỳ 2013-2015, Đảng bộ Khối các cơ quan chính quyền huyện đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành đạt và vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết Đại hội lần thứ I đề ra góp phần quan trọng thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu chủ yếu đến năm 2020 và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể; theo đó, phấn đấu: hàng năm có trên 50% số chi bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh, không có tổ chức cơ sở đảng yếu kém; tỷ lệ kết nạp đảng viên mới đạt từ 4 – 5% trên tổng số đảng viên; 100% các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc; trên 60% tổ chức cơ sở đảng được kiểm tra, giám sát theo chương trình của Ban Thường vụ Đảng ủy và UBKT Đảng ủy, …

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 13 đồng chí, Ban Thường vụ 3 đồng chí; bầu đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện làm Bí thư; đồng thời, đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI gồm 15 đồng chí.

Diễm Hương - Minh Tiến  (Cập nhật ngày 17-06-2015)